CÁC HOẠT ĐỘNG XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI 2020

Năm 2020, do tình hình dịch bệnh Covid, tất cả các hoạt động kinh tế xã hội đều bị ảnh hưởng nặng nề. Hoạt động xúc tiến thương mại cũng không nằm ngoài tầm ảnh hưởng đó. Rất nhiều hội chợ, hội nghị phải hoãn thậm chí hủy để tránh dịch.

Tuy vậy, trong năm 2020 Công ty Cổ phần thực phẩm Minh Dương cũng đã tham gia được những hội chợ, hội nghị tiêu biểu trong năm có thể tổ chức như: Hội chợ đặc sản vùng miền; Hội chợ quảng bá, xúc tiến các sản phẩm OCOP Trung Du miền núi Phía Bắc; Hội chợ quảng bá, xúc tiến các sản phẩm OCOP các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên; Hội chợ trực tuyến Vietnam Foodexpo, Hội chợ, hội thảo xúc tiến các sản phẩm OCOP vào hệ thống siêu thị Aeon Nhật Bản; Hội chợ kỷ niệm 80 năm thành lập hội Nông dân Việt Nam, Hội chợ Giao lưu văn hóa Việt – Hàn… Ước tính số hội chợ tham gia trong năm cũng đạt khoảng 70% chỉ tiêu về xúc tiến thương mại hằng năm của Minh Dương.

Thông qua các hoạt động xúc tiến thương mại đặc biệt tại các hội chợ, công ty đã quảng bá, giới thiệu được các sản phẩm của mình đến gần hơn với người tiêu dùng. Hoạt động Sampling nấu thử sản phẩm được sự ủng hộ và đón nhận rất nhiệt tình của khách hàng tham quan hội chợ. Thông qua hoạt động này, ngoài việc bán hàng, thương hiệu Minh Dương cũng như sản phẩm đã được quảng bá rộng rãi đến người tiêu dùng cũng như những đối tác trong ngành thực phẩm.

Dự kiến cuối năm 2020, Công ty chúng tôi sẽ thực hiện các hoạt động sampling tại các điểm chợ tại Hà Nội cũng như các tỉnh quanh khu vực: Bắc Giang, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa… Đầu năm 2021, nếu tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt, các hội chợ Xuân thường niên cũng sẽ được Minh Dương tham gia nhằm quảng bá sản phẩm tới đông đảo người tiêu dùng trong dịp tết nguyên đán.

Dưới đây là một số hình ảnh của Minh Dương tại các hội chợ trong năm 2020

Sampling tại Aeon Hà Đông

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.