Công ty CPTP Minh Dương tham gia Triển lãm Thực phẩm Quốc tế Seoul Food 2022

Từ ngày 7-10/6/2022, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hàn Quốc diễn ra Triển lãm Thực phẩm Quốc tế Seoul Food 2022. Sự kiện được tổ chức hàng năm, do Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc (KOTRA) chủ trì.

Sau 2 năm các hoạt động xúc tiến thương mại trực tiếp bị trì hoãn do dịch bệnh, năm nay, đoàn doanh nghiệp Việt Nam đã trở lại tham gia Triển lãm Seoul Food 2022, đồng thời cũng là đoàn xúc tiến thương mại đầu tiên của Việt Nam quay lại Hàn Quốc từ khi nước này mở cửa trở lại sau dịch bệnh.

Khu gian hàng Việt Nam có quy mô 180m2, với sự tham gia của 20 doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm chế biến, rau quả (đóng hộp, đông lạnh, nước ép trái cây), sữa, tiêu, điều, quế hồi, dừa, bánh kẹo, cà phê, miến, phở khô và các sản phẩm từ gạo. Đây là hoạt động thường niên do Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương tổ chức với mục tiêu xây dựng và duy trì thương hiệu quốc gia cho ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam tại một trong những thị trường xuất khẩu quan trọng của Việt Nam là Hàn Quốc. Khu gian hàng Việt Nam là một trong những khu gian hàng quốc gia có quy mô lớn tại Triển lãm, thể hiện nỗ lực của Ban tổ chức đoàn cũng như các doanh nghiệp trong việc thúc đẩy xuất khẩu trong bối cảnh Hàn Quốc mới chỉ bắt đầu hạn chế các biện pháp phòng chống dịch, mở cửa đi lại với các nước.

Cùng đoàn với gần 20 doanh nghiệp khác tham gia hội chợ, Công ty Cổ phần thực phẩm Minh Dương mang đến đất nước Hàn Quốc những sản phẩm bún miến khô chất lượng mà công ty đang có. Với mong muốn mang nông sản Việt vươn tầm thế giới, công ty luôn tích cực tham gia các hoạt động xúc tiến thương mại trong và ngoài nước.. Bằng sự chuẩn bị cẩn thận, kỹ lưỡng và sản phẩm chất lượng, gian hàng của công ty đang là điểm thu hút khách tham quan tại hội chợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.