Miến Minh Dương – Giữ hương truyền thống, dinh dưỡng nhân đôi

Các sản phẩm bún miên của Công ty Cổ phần thực phẩm Minh Dương đi vào lòng người tiêu dùng Việt không chỉ bởi vì độ sạch, độ an toàn mà còn chính bởi chất lượng của từng sản phẩm. Mỗi sản phẩm không chỉ là kết tinh của những kinh nghiệm làng nghề truyền thống mà nó còn là sự phát huy bản sắc làng nghề cùng vời sự học hỏi công nghệ.

Miến truyền thống – tinh hoa ẩm thực Việt

Những sợi miến được làm từ 100% tinh bột nguyên chất theo những công thức đặc biệt riêng của nhiều làng nghề vẫn lưu truyền mãi, chinh phục vị giác của biết bao người yêu ẩm thực truyền thống. Từng sợi miến nhỏ, dai, thơm đặc trưng của bột dong, ăn mãi không làm thực khách cảm thấy ngấy, là món ăn được sử dụng nhiều nhất trong các dịp lễ tết, nhất là khi trong cỗ bàn vốn có quá nhiều thức ăn béo mỡ, nhiều đạm.

Miến dong truyền thống có hàm lượng tinh bột thấp, không chứa cholesterol và chất béo gây hại cho sức khỏe, thích hợp với những người bị bệnh tiểu đường. Không chỉ vậy, miến còn giúp phụ nữ giữ gìn được vóc dáng không cần kiêng khem vất vả.

Miến Minh Dương - Giữ hương truyền thống, dinh dưỡng nhân đôi - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Công ty Cổ phần thực phẩm Minh Dương đã kế thừa phương thức sản xuất truyền thống, bên cạnh đó đầu tư dây chuyền máy móc và cho ra đời những sản phẩm miến mới không chỉ đơn thuần là miến Dong. Các sản phẩm miến Khoai Lang, miến khoai Tây, Bún gạo đều là những sản phẩm mang đậm dấu ấn của Minh Dương. 

Miến Minh Dương - Giữ hương truyền thống, dinh dưỡng nhân đôi - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Công ty đã lỗ lực đầu tư sản xuất sản phẩm trên dây truyền hiện đại khép kín, để vượt lên những thách thức mà hầu hết các làng nghề hiện nay đang phải đối mặt đó tình trạng thiếu an toàn thực phẩm trong khâu chế biến và sản xuất.

Công ty đã tiên phong trong việc giúp đa dạng hơn trong các dòng sản phẩm miến để khách hàng có nhiều sự chọn lựa… Các sản phẩm của công ty thời gian qua đã nhận được những đánh giá cao từ người tiêu dùng đó là cơ sở để quý khách hàng yên tâm lựa chọn sản phẩm cho mình và những người thân yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.