Sản phẩm Minh Dương tham gia cuộc bình chọn “Hàng Việt được người tiêu dùng yêu thích”

Chương trình bình chọn “Hàng Việt được người tiêu dùng yêu thích” là hoạt động thường niên, tiêu biểu của thành phố Hà Nội hưởng ứng phong trào vận động “Người Việt dùng hàng Việt”. Chương trình nhằm mục đích giúp các doanh nghiệp nâng cao nhận thức để cải tiến tăng chất lượng sản phẩm cũng như giúp người tiêu dùng trong nước tin tưởng và lựa chọn hàng Việt trong thói quen tiêu dùng của mình. Hơn thế nữa, chương trình đã giúp khẳng định những thương hiệu Việt xuất sắc trong sản xuất và nâng cao niềm tự hào sử dụng hàng Việt của người dân.

Qua 9 năm triển khai, Ban Chỉ đạo cuộc vận động Thành phố đã liên tục mở rộng đối tượng tham gia, cải tiến và cập nhật các hình thức bình chọn, tiếp cận với người tiêu dùng và doanh nghiệp với tinh thần tạo dựng kênh thông tin khách quan, truyền tải thông điệp trực tiếp và cụ thể đến người tiêu dùng và doanh nghiệp. từ những năm đầu với số lượng ít doanh nghiệp và người tiêu dùng biết đến, cho đến nay, đây đã là một chương trình uy tín được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm cũng như người tiêu dùng chờ đợi. Đó chính là kết quả của những nổ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ làm chương trình và sự ủng hộ nhiệt tình của người dân.

Năm 2020, nhằm tiếp tục lựa chọn các sản phẩm tiêu biểu của doanh nghiệp Việt để người tiêu dùng bình chọn, tôn vinh các sản phẩm của doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn, giúp người tiêu dùng nhận biết được các sản phẩm Việt Nam tốt, uy tín, chất lượng, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng, Chương trình bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2020 tiếp tục được tổ chức. Năm 2020, nhằm tiếp tục lựa chọn các sản phẩm tiêu biểu của doanh nghiệp Việt để người tiêu dùng bình chọn, tôn vinh các sản phẩm của doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn, giúp người tiêu dùng nhận biết được các sản phẩm Việt Nam tốt, uy tín, chất lượng, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng, Chương trình bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2020 tiếp tục được tổ chức. Công tác tổ chức bình chọn được Ban tổ chức triển khai đồng bộ thông qua 02 hình thức gồm: bình chọn online trên website: binhchonhangviet.com.vn và bình chọn trực tiếp tại các điểm công cộng, hội chợ chuyên về hàng hóa Việt Nam cũng như tại các siêu thị lớn: BigC, Coopmart…

Năm 2020, Công ty Cổ phần thực phẩm Minh vinh dự có 3 sản phẩm được góp mặt trong chương trình: Bún Gạo (tiềm năng 5 sao OCOP), Mifoco – Miến Dong sợi rút (4 sao OCOP) và Miến Khoai Lang (4 sao OCOP) với hạng mục mới là các sản phẩm OCOP.

Chương trình bình chọn sẽ được triển khai trên toàn địa bàn Thành phố với chuỗi các hoạt động và những điểm mới nổi bật, gồm: Từ tháng 8 – 30/9/2020, BTC sẽ công bố danh sách sản phẩm bình chọn và tổ chức bình chọn trực tuyến qua website: binhchonhangviet.com.vn; Tháng 9/2020, tổ chức bình chọn trực tiếp tại các điểm công cộng, các hội chợ, doanh nghiệp, đồng thời, tổ chức giải đáp thông tin chương trình trên Tổng đài 024.1081; Từ 05/10 – 09/10/2020, tổ chức chấm điểm và trình kết quả bình chọn cho BCĐ CVĐ.

Để hưởng ứng chương trình và ủng hộcác sản phẩm của Minh Dương, rất mong sự tham gia bình chọn của mọi người cho chương trình nói chung và 3 sản phẩm của Minh Dương tham gia cuộc bình chọn nói riêng./.

Nguồn: binhchonhangviet.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.